Kênh kết nối

Điều khoản

Là một người thường xuyên theo dõi các tin tức bóng đá và các bài viết soi kèo, các bạn chắc chắn phải biết đến những điều khoản nhằm đảm bảo tính riêng tư và quyền lợi cho chính mình. 

Vì vậy, hãy cùng website BXH Serie A xem hết những điều khoản quan trọng dưới đây để nắm rõ những điều khoản mà bxhseriea.com quy định dành cho người dùng.

Điều khoản về bản quyền và sở hữu trí tuệ

Toàn bộ những thông tin liên quan đến website như: Hình ảnh, các nội dung bài viết, video,... đều thuộc bản quyền về sở hữu trí tuệ và được quản lý chặt chẽ bởi chính website hoặc một bên thứ ba hoạt động trong lĩnh vực pháp lý đảm nhiệm. 

Mọi hoạt động lấy cắp, sao chép, hoặc sử dụng cho mục đích riêng, trục lợi, lấy phí mà không có sự cho phép bởi địa chỉ BXH Serie A đều sẽ được xử lý theo quy định cho từng trường hợp. 

Điều khoản về bảo mật thông tin

Bxhseriea.com hiểu được nổi lo về sự an toàn thông tin của người dùng trước vấn nạn bị đánh cắp thông tin để trục lợi riêng đang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Để hạn chế tình trạng này xảy ra, Website BXH Serie A đã thiết lập một hệ thống bảo mật thông tin ở mức độ an toàn cao nhất nhằm ngăn chặn mọi tác nhân xấu có ý đồ đánh cắp thông tin, lừa đảo hay có những hành vi trực tiếp làm ảnh hưởng đến người dùng. 

Thậm chí, đối với những trường hợp nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến tài sản hay đời tư của người dùng thì website BXH Serie A cũng sẽ sẵn sàng nhờ đến sự can thiệp của luật pháp. 

Điều khoản về luật sửa đổi bổ sung

Một số quy định và thông tin về các hình thức sửa đổi, nâng cấp, cập nhật tại website đều sẽ được thông báo với người dùng qua trung tâm thông báo và tài khoản người dùng. Thông thường, những thông tin này đều sẽ được thông báo trước từ 1 đến 3 ngày. 

Do đó, người dùng có thể an tâm khi sử dụng các tính năng có tại bxhseriea.com mà không cần phải suy nghĩ và đắn đo. 

Tổng kết 

Với những điều khoản sử dụng mà website BXH Serbia A đã chia sẻ với bạn đọc, chúng ta cũng có thể thấy rằng đây là một trang web với độ uy tín và chất lượng cao khi người dùng có thể vừa xem được những tin tức bóng đá vừa được bảo mật các thông tin cá nhân của bản thân. Vậy còn đắn đo gì mà không thêm ngay bxhseriea.com vào mục yêu thích để xem trọn những tin tức về giải đấu hàng đầu thế giới trong thời gian sớm nhất, đúng không nào?